Giỏ hàng

Daikiosan là hãng đạt tiêu chuẩn quốc gia về máy lọc nước gia đình


Sau một thời gian dài trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan đã trở thành hãng máy lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 trên các mẫu thử nghiệm về máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học – Công nghệ.

Daikio/ Nakami/ Daikiosan là sản phẩm đạt  tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình. Và trải qua TCVN 11979:2017 các phương pháp thử cho máy lọc nước trên các mẫu thử nghiệm dùng trong gia đình của Bộ Khoa học – Công nghệ.

Tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 chỉ áp dụng cho máy lọc nước thông dụng không có chức năng nóng lạnh. Quy định này rất khắt khe các yêu cầu đối với máy lọc nước gia đình có các chức năng làm giảm chất hòa tan, độ đục, vi sinh vật… trong nước bằng cách sử dụng màng lọc RO (màng lọc thẩm thấu ngược) để cung cấp nguồn nước cho mục đích ăn uống trong gia đình.

Ngoài ra, tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 được cấp cho máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan trên các mẫu thử nghiệm còn thích hợp dùng ở những nơi công cộng như sân bay, siêu thị, trường học…

Để đạt được tiêu chuẩn này, máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan đã tích hợp toàn bộ các nguyên vật liệu chế tạo từ những nhà cung cấp linh kiện máy lọc nước có chất lượng tốt.

Màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Dow của Mỹ. Màng lọc Ceramic siêu bền giúp 8 năm không cần thay lõi, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe. Đây là phần tinh túy và tốt có máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan có. Còn các hãng khác không có lõi Ceramic hoặc có thì làm bằng nhựa PP nhanh hỏng, phải thay lõi thường xuyên rất tốn chi phí… Toàn bộ các vật tư, linh kiện đều đạt chuẩn về nước ăn uống trực tiếp, phải trải qua quy trình kiểm  gắt gao theo các quy chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Chất lượng vật tư đầu vào của máy lọc nước uống RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan đạt chuẩn quốc tế theo chứng nhận quản lý sản phẩm NSF (Mỹ) và SGS trên các mẫu thử nghiệm. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO.

Ngoài đạt các tiêu chuẩn trên, máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan còn đạt 2 quy chuẩn do Bộ Y tế quy định sử dụng làm nước ăn uống trực tiếp là: Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT sử dụng cho nước ăn uống và sinh hoạt và Quy chuẩn QCVN 6-1/2010/BYT nước uống đóng chai - nước uống trực tiếp.

Chính vì vậy, khi sử dụng máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan “sản phẩm thực giá trị thực” của công ty Đại Việt thì khách hàng sẽ yên tâm bởi chất lượng và an toàn sản phẩm.

Nguồn: Tập đoàn Đại Việt

Facebook Youtube Top