Giỏ hàng

Đại Việt hợp tác cùng tập đoàn TORAY ADVANCED MATERIALS KOREA về việc cung cấp màng lọc RO

Vừa qua Đại Việt đã cùng ký kết hợp tác với tập đoàn Toray Advanced Materials Korea về việc cung cấp màng lọc RO cho máy lọc nước cao cấp Makano tại văn phòng của Đại Việt. Bằng việc hợp tác này, Đại Việt sẽ tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Vừa qua Đại Việt đã cùng ký kết hợp tác với tập đoàn Toray Advanced Materials Korea về việc cung cấp màng lọc cho máy lọc nước cao cấp Makano tại văn phòng của Đại Việt. Bằng việc hợp tác này, Đại Việt sẽ tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.    Đại diện công ty Đại Việt (trái) và đại diện Toray Advanced Materials Korea (phải) tại văn phòng của Đại Việt  Toray là tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập vào năm 1926, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ những loại sợi carbon dùng trong ngành hàng không, vải, quần áo, công nghệ, điện tử, hệ thống/thiết bị xử lý nước, hàng hóa tiêu dùng, nhựa, hóa chất tổng hợp đến vật liệu công nghiệp. Với hơn 93 năm kinh nghiệm, tập đoàn Toray đã khẳng định được vị trí trên thị trường toàn cầu với khoảng 250 công ty thành viên ở khắp thế giới.  Trong đó, Toray Advanced Materials Korea là thành viên thuộc tập đoàn Toray của Nhật Bản và là một trong số rất ít công ty có chuyên môn về toàn bộ mảng xử lý nước hiệu suất cao, bao gồm màng thẩm thấu ngược (RO), màng lọc nano (NF), màng siêu lọc (UF), màng lọc siêu nhỏ (MF) và phản ứng sinh học màng (MBR). Trong đó, nổi bật là công nghệ sản xuất màng lọc thẩm thấu ngược CSM. Toray Advanced Materials Korea là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến, khả năng cạnh tranh tiếp thị toàn cầu của Toray Group và khả năng cạnh tranh chất lượng của ngành hóa chất Hàn Quốc.  Theo chia sẻ của Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh, máy lọc nước là sản phẩm kỳ vọng của công ty bởi đây là một trong những thiết bị thiết yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Việc tạo ra máy lọc nước không còn mang nghĩa đơn thuần là sản xuất, lắp ráp mà còn chứa đựng tâm huyết của doanh nghiệp trong từng sản phẩm. Do đó, bản thân ông và những người cộng sự luôn trăn trở, nghiên cứu tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.   Sự kiện hợp tác với Toray Advanced Materials Korea lần này là một bước ngoặt quan trọng, mở ra chặng đường phát triển tiếp theo của hai doanh nghiệp cả về mặt kinh doanh lẫn sứ mệnh. Đại Việt và Toray cùng xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt để cung cấp giá trị thật cho khách hàng, tạo ra lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Sản phẩm máy lọc nước Makano đến tay người tiêu dùng sẽ là hiện thân của chất lượng, của hy vọng tái tạo nguồn nước, tiếp bước tương lai Việt.    Sự kiện ký kết hợp tác giữa Đại Việt và Toray Advanced Materials Korea đánh dấu mối quan hệ phát triển của hai bên

Đại diện công ty Đại Việt (trái) và đại diện Toray Advanced Materials Korea (phải) tại văn phòng của Đại Việt

Toray là tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập vào năm 1926, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ những loại sợi carbon dùng trong ngành hàng không, vải, quần áo, công nghệ, điện tử, hệ thống/thiết bị xử lý nước, hàng hóa tiêu dùng, nhựa, hóa chất tổng hợp đến vật liệu công nghiệp. Với hơn 93 năm kinh nghiệm, tập đoàn Toray đã khẳng định được vị trí trên thị trường toàn cầu với khoảng 250 công ty thành viên ở khắp thế giới.

Trong đó, Toray Advanced Materials Korea là thành viên thuộc tập đoàn Toray của Nhật Bản và là một trong số rất ít công ty có chuyên môn về toàn bộ mảng xử lý nước hiệu suất cao, bao gồm màng thẩm thấu ngược (RO), màng lọc nano (NF), màng siêu lọc (UF), màng lọc siêu nhỏ (MF) và phản ứng sinh học màng (MBR). Trong đó, nổi bật là công nghệ sản xuất màng lọc thẩm thấu ngược CSM. Toray Advanced Materials Korea là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến, khả năng cạnh tranh tiếp thị toàn cầu của Toray Group và khả năng cạnh tranh chất lượng của ngành hóa chất Hàn Quốc.

Theo chia sẻ của Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh, máy lọc nước là sản phẩm kỳ vọng của công ty bởi đây là một trong những thiết bị thiết yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Việc tạo ra máy lọc nước không còn mang nghĩa đơn thuần là sản xuất, lắp ráp mà còn chứa đựng tâm huyết của doanh nghiệp trong từng sản phẩm. Do đó, bản thân ông và những người cộng sự luôn trăn trở, nghiên cứu tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Sự kiện hợp tác với Toray Advanced Materials Korea lần này là một bước ngoặt quan trọng, mở ra chặng đường phát triển tiếp theo của hai doanh nghiệp cả về mặt kinh doanh lẫn sứ mệnh. Đại Việt và Toray cùng xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt để cung cấp giá trị thật cho khách hàng, tạo ra lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Sản phẩm máy lọc nước Makano đến tay người tiêu dùng sẽ là hiện thân của chất lượng, của hy vọng tái tạo nguồn nước, tiếp bước tương lai Việt.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Đại Việt và Toray Advanced Materials Korea đánh dấu mối quan hệ phát triển của hai bên
Facebook Youtube Top